Nên mua những loại Máy khoan đa năng nào tốt và phù hợp với sửa chữa gia đình

Nên mua những loại Máy khoan đa năng nào tốt và phù hợp với sửa chữa gia đình

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy khoan đa năng. Với mọi thương hiệu khác nhau.
Và cùng 1 hãng nhưng giá khác nhau có thể chênh nhau đến 50% giá.
Đối với 1 máy khoan phần lớn dc xuất xử sản xuất tại Trung Quốc cho dù những hãng có tên tuổi BOSCH cũng phải sản xuất từ đây. Nếu bạn mua dc hàng máy khoan mà sản xuất tại các thị trường Phát triển như Mỹ, Châu Âu, Nhật thì giá không hề rẻ. Còn xuất xứ tai Trung Quốc cũng rẻ hơn chút ít.

Đối với hàng giá bán với mức giá quá thấp thì các bạn nên cẩn thận là hàng nhái, mà hàng nhái của các hãng nổi tiếng còn kém chất lượng hơn so với hàng hãng nội địa của Trung Quốc rất nhiều.

Sau đây tôi chỉ ra cho các bạn cách phân biệt hàng nhái hàng thật.

- Xem máy khoan đó có xuất xứ, có nơi sản xuất ghi trên máy.

- Xem máy đó có mã vạch, mã số, Tem không.

- Cuối cùng nếu bạn cẩn thận bạn cầm 2 chiếc lên và kiểm tra load phần mềm kiểm tra mã vạch mã số quét xem 2 mã vạch mã số trên các máy khoan này có trùng nhau không, Nếu trùng nhau thì đây là hàng nhái 100% vì cùng 1 mã vạch in ra cho nhiều máy sử dụng, Với các máy chính hãng các mã vạch số sẽ khác nhau ko trùng nhau.

Những lưu ý khi chọn mua máy khoan cầm tay

1. Khả năng đảo chiều

Khả năng đảo chiều là một trong những chức năng rất quan trọng mà bạn cần chú ý trong khi mua máy khoan. Với chức năng đảo chiều thì bạn có thể dễ dàng rút mũi khoan bị kẹt trong khi khoan các mũi sâu.

2. Xem kỹ chủng loại

Có rất nhiều loại máy khoan cầm tay gồm khoan động lực, khoang dùng pin, khoang búa (bê tông) tùy vào mục đích sử dụng mà bạn chọn mua cho phù hợp. Nếu trong gia đình, chọn một máy khoan động lực là phù hợp hơn cả.

3. Chú ý đến công suất

Công suất của máy ảnh hưởng rất nhiều tới tốc độ khoan, thời gian khoan và chất lượng khoan. Công suất trung bình mà bạn có thể căn cứ vào đó để mua là khoảng 500W.

4. Xem kỹ chất liệu của mũi khoan

Mũi khoan là yếu tố cực kỳ quan trọng, bạn nên xem kỹ. Bởi các dòng máy khoan rẻ sẽ có mũi khoan không bền, dễ hỏng trong quá trình sử dụng. Bạn có thể xem cách chọn mũi khoan tốt

5. Phụ kiện

Có một số gia đình không các các dụng cụ nhu kìm, búa, cờ lê, mỏ lết nên việc chọn mua một máy khoan có phụ kiện đi kèm sẽ hổ trợ rất nhiều trong quá trình sử dụng máy khoan. Ngoài ra, máy đi kèm nhiều mũi khoan đa dạng thì càng tốt, rất tiện lợi để sử dụng.

Sau đây chúng tôi xin gọi ý các bạn các loại máy khoan đa năng mà hàng chính hãng thuộc hàng nội địa trung ương Tại Trung Quốc.

Bộ máy khoan đa năng công suất 2000W - Hàng trung ương

Máy khoan đa năng công suất Cực khủng 1860W - Xanh

Máy khoan đa năng công suất Cực khủng 1860W - Đỏ

Bình luận