Lý do bố mẹ cần mua đồng hồ định vị trẻ em

Lý do bố mẹ cần mua đồng hồ định vị trẻ em

Hiện nay với cuộc sống ngày càng hiện đại và văn minh đồng nghĩa với việc con người càng biến thái sinh ra nhiều sự biến thái.

Hàng năm có hàng triệu trẻ em bị bắt cóc bán lấy nội tạng, hàng triệu trẻ em bị bắt cóc lạm dụng tình dục, hàng triệu vụ cướp và bạo lực trẻ em.

Trẻ em với tâm hồn trong sáng các bé nhà bạn không thể tư vệ hay biết được những ý đồ xấu của những kẻ biến thái khi đi ra khỏi nhà. Các bố mẹ luôn dạy dỗ con cái với mong muốn con mình khi đi ra ngoài có thể gặp các trường hợp xấu, tuy nhiên chúng ta không thể lường trước dc những kẻ xấu, và chúng ta cũng không thể bên con cái từng giờ từng ngày.

Với công nghệ ngày càng phát triển, các nhà sản xuất đã nghiên cứu ra nhiều những thiết bị khác nhau để quản lý con cái, Nhưng với đồng hồ định vị trẻ em thì thực sự là 1 bước tiến công nghệ không chỉ giám sát con cái mà con là 1 phụ kiện thời trang cho các con nhà bạn. Bố mẹ và người thân luôn yên tâm biết con mình đang ở đâu và làm gì, nếu gặp sự cố có thể biết được con mình ở đâu qua chức năng định vị địa điểm chính xác bán kính đến 20M.
Bố mẹ biết con cái mình có đi đâu xa, và thiết lập bán kính cho phép, nếu ra khỏi khu vực bán kính sẽ dc cảnh báo. Gọi SOS khẩn cấp, cảnh báo hội thoại và tin nhắn sms.

Hiện nay trên thị trường rất nhiều mẫu đồng hồ định vị sản xuất hiện nay. Nhưng với giá tiền hợp lý và đầy đủ chứ năng gồm 3 mẫu đồng hồ định vị trẻ em được đa số bố mẹ và người thâm của bé quan tâm và mua nhiều là các mẫu:

Những mẫu này vừa hợp túi tiền vừa đầy đủ chức năng cho các bé nhà bạn.

Bạn có thể tham khảo các mẫu dưới đây.

- Đồng hồ định vị trẻ em Q523.


- Đồng hồ định vị trẻ em Q526.


- Đồng hồ định vị trẻ em PQ708.


- Đồng hồ định vị trẻ em Q50.

Với bài viết trên hy vọng các bậc làm cha mẹ và người thân của các con sẽ lựa chọn cho mình những mẫu đồng hồ đinh vị trẻ em tốt nhất.

Bình luận