Lưu ý khi mua đồng hồ thông minh X6 màn cong nhái

Lưu ý khi mua đồng hồ thông minh X6 màn cong nhái

 

Hiện nay trên Đồng hồ thông minh X6 màn cong đang bán tràn lan thị trường, hàng giả nhái kèm chất lượng rất nhiều giá đến mức không tưởng, Người mua hàng cần cẩn trọng khi phân biệt.

Đồng hồ nhái kém chất lượng vỏ hộp nhỏ bằng 1/2 loại chất lượng tốt là hộp loại to.

- Đồng hồ thông minh đã xuất hiện với xu thế công nghệ phát triển nó là sự kết hợp giữa đồng hồ cơ truyền thống và công nghệ đi kèm. 
- Trên thị trường có rất nhiều các shop online bán giá khác nhau rẻ đắt cũng có, thậm chí rẻ đến mức bất ngờ hơn cả 1 chiếc điện thoại đen trắng sản xuất tại Trung Quốc mua mới cũng không dưới 300.000Đ. 
* Sau đây chúng tôi xin đưa ra tại sản những sản phẩm đồng hồ thông minh X6 nhái kém chất lượng lại được bán với giá rẻ như vậy.

1. Do các shop online bán hàng đồng hồ thông minh X6 kém chất lượng về bằng cách: Nhập hàng nhái ( Là những hàng thuộc những xưởng không tên tuổi tự mua linh kiện mỗi nơi 1 chỗ với giá rẻ, Pin 450MHA nhưng sẽ cắt dung lượng pin đi còn 250MHA chẳng hạn, Camera 1.3M Nhưng chỉ là 0.3M vật liệu là thép không gỉ nhưng sẽ bớt đi thành vật liệu thép thường, chất liệu nhựa lỏng lẻo kém chất lượng... Nhưng dập thông số như hàng chính hãng sản xuất từ nhà máy, Thường những hàng này sẽ kém chất lượng sau 1 thơifgian sẽ bộc lộ nhanh hỏng hóc, Pin kém, camera chụp có như không. Những sản phẩm này cũng khi sản xuất ra không qua quy trình kiểm tra chất lượng cứ lắp vào bán với giá rẻ ồ ạt cho các lái buôn Shop online ở Việt Nam ham rẻ nhập về để bán cho các khách hàng ham giá rẻ.
- Để các bạn muốn mua dc hàng có phải chính hãng và chất lượng hay không thì các bạn cần quan tâm.
+ Hàng có bảo hành ít nhất 12 tháng không (Nếu hàng chính hãng khi nhập về nhà máy sản xuất sẽ bảo hành 12 tháng).
+ Hàng nếu giá rẻ quá giá thấp đến khó tin và rẻ hơn cả 1 chiếc điện thoại đen trắng thì nên tránh không mua.
+ Hàng có dán Tem bảo hành của cửa hàng không, Nếu không có Tem trống trơn là hàng kém chất lượng Shop đó không quan tâm đến quyền lợi khách hàng và bằng mọi giá bán được hàng.

- Chúng tôi đồng ý là mua hàng ai cũng muốn mua được sản phẩm giá rẻ chất lượng tốt, bảo hành đầy đủ Nhưng khi mua hàng bạn cần lựa chọn xe với giá rẻ như vậy bạn cần lưu ý. Nếu Shop đó bán trên các sàn, các trang mạng xã hội.
+ Hỏi shop đó có địa chỉ không và ở đâu.
+ Có trang web riêng không ( Thông thường các Shop có web riêng sẽ chú trọng phát triển thương hiệu và họ sẽ bán hàng tốt hơn.)
+ Chính sách bảo hành có đúng như cam kết không, có Tem và thẻ bảo hành không (Đây là căn cứ cho thấy Shop rất cẩn thận khi khâu kiểm tra chất lượng khi giao hàng cho khách).

Bài viết trên có thể để các bạn những người mua hàng có thể thấy được và mua được hàng chất lượng tốt giá hợp lý và dịch vụ sau bán hàng tốt hơn.

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm Đồng hồ thông minh X6 của chúng tôi.
 

Bình luận